Hoa Lư khởi công, khánh thành công trình chào mừng 30 năm tái lập tỉnh
Sáng 22/3, UBND huyện Hoa Lư đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình đơn nguyên nhà 2 tầng, 12 phòng học cùng công trình phụ trợ Trường THCS xã Ninh Vân và khánh thành đơn nguyên nhà 2 tầng 12 phòng học cùng công trình phụ trợ Trường Tiểu học xã Ninh An.

Tới dự có đồng chí Lưu Danh Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Hoa Lư.

Đây là 2 công trình được huyện lựa chọn để chào mừng Kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình và 30 năm tái lập tỉnh.

Các đại biểu thực hiện lễ khởi công công trình Trường THCS Ninh Vân

Với mục tiêu đầu tư hoàn thiện hệ thống trường, lớp học đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo, trong thời gian qua, Hoa Lư đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, tạo diện mạo khang trang cho các nhà trường, để làm chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng giáo dục. Trường THCS Ninh Vân đã được huyện quyết định đầu tư xây dựng đơn nguyên nhà 2 tầng 12 phòng học trên diện tích hơn 2.600 mét vuông và công trình phụ trợ với tổng mức đầu tư là 19,9 tỷ đồng từ nguồn ngân sách huyện.

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình Trường Tiểu học Ninh An

Công trình xây dựng đơn nguyên nhà 2 tầng 12 phòng học và công trình phụ trợ Trường Tiểu học Ninh An được đầu tư xây dựng trên diện tích trên 1.100 mét vuông, tổng mức đầu tư là 13,7 tỷ đồng từ nguồn ngân sách huyện. Sau gần 8 tháng tổ chức thi công mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, song với sự chung sức, đồng lòng, quyết tâm của các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, công trình đã hoàn thành theo đúng kế hoạch đảm bảo chất lượng, kịp thời đưa vào sử dụng, tạo điều kiện nâng cao chất lượng giáo dục.

Thanh Thu (nbtv.vn)