• Doanh thu du lịch Ninh Bình tháng 10/2023 ước đạt trên 437,2 tỷ đồng

Trong tháng 10/2023, số lượt khách đến thăm quan tại các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình ước đạt trên 334.000 lượt khách, tăng 10,58% so với tháng cùng kỳ năm trước. Số lượt khách nghỉ tại các cơ sở lưu trú ước đạt trên 119,2 nghìn lượt, tăng 21,53%; số ngày khách lưu trú ước đạt trên 161,3 nghìn ngày khách, tăng 22,43% so với tháng cùng kỳ năm trước.

• Huyện cuối cùng của tỉnh Ninh Bình đạt chuẩn huyện nông thôn mới

Ngày 18/8/2023, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã ký Quyết định công nhận huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022, đây là huyện cuối cùng của tỉnh Ninh Bình được công nhận hoàn thành và đạt chuẩn nông thôn mới.

• Ninh Bình: 6 tháng đầu năm, sản xuất công nghiệp đạt gần 51.000 tỷ đồng

Trong 6 tháng đầu năm 2023 sản xuất công nghiệp của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình các chỉ số sản xuất công nghiệp vẫn có chiều hướng tăng. Theo đó, các giá trị sản xuất công nghiệp 6 tháng đầu năm toàn tỉnh Ninh Bình ước đạt 50.985,5 tỷ đồng, tăng 5,8% so với cùng kỳ năm 2022

• Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Song Tùng khảo sát các sản phẩm OCOP

Chiều 1/3, đồng chí Trần Song Tùng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi khảo sát, nắm tình hình tại một số cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP của tỉnh tại Thành phố Tam Điệp và huyện Yên Mô. Cùng đi có lãnh đạo Sở NN&PTNT, Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo các địa phương có liên quan

• Ninh Bình có 101 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP

Sau hơn 3 năm thực hiện triển khai Chương trình quốc gia mỗi xã một sản phẩm trên địa bàn tỉnh có 101 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP, nhờ đó nâng cao giá trị cạnh tranh trên thị trường.

Designed by VNPT Ninh Binh