Phòng thông tin đối ngoại
Thứ năm, 13/06/2024

TIN TỨC- SỰ KIỆN

Cộng đồng ASEAN gắn kết, tự cường tiến lên

Thứ hai, 16/11/2020 , Đã xem: 266
Chiều 15/11, Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các Hội nghị Cấp cao liên quan đã kết thúc thành công tốt đẹp với Lễ bế mạc và chuyển giao vai trò Chủ tịch ASEAN cho Quốc gia Brunei Darussalam, hơn 20 phiên họp cấp cao, có trên 80 văn kiện đã được thông qua - khối lượng sự kiện và văn kiện lớn nhất từ trước đến nay.
Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Hàn Quốc thăm và làm việc tại Ninh Bình

Thứ hai, 16/11/2020 , Đã xem: 346
Ngày 1/11, Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Hàn Quốc do ngài Park Byeong- Seug, Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc cùng phu nhân dẫn đầu đã có chuyến thăm, làm việc tại tỉnh Ninh Bình. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Giàu, UVT.Ư Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Việt Nam, thành viên Nhóm Nghị sỹ hữu nghị Việt Nam- Hàn Quốc; đại biểu lãnh đạo Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Hàn Quốc thăm và làm việc tại Ninh Bình

Thứ hai, 16/11/2020 , Đã xem: 219
Thứ trưởng Bộ Công an làm việc tại Công an tỉnh Ninh Bình

Chủ nhật, 11/10/2020 , Đã xem: 235
Ngày 1/10, đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã về làm việc tại Công an tỉnh Ninh Bình về công tác đảm bảo ANTT, phục vụ bảo vệ Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Chuyên trang thông tin đối ngoại - Sở Thông tin và Truyền thông Ninh Bình

Chịu trách nhiệm: Đ/c Trần Thị Thảo, Phó Giám đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Nghị, phố 4, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình.

Điện thoại: 02293.891.122   Email: soninhbinh@mic.gov.vn.