• Phong phú ẩm thực Ninh Bình

  Ninh Bình nằm ở vùng đồng bằng duyên hải châu thổ sông Hồng, nơi đây có những nét đặc thù riêng của nền văn minh lúa nước, trong đó có văn hóa ẩm thực. Và ở mỗi vùng, miền trên dải đất ấy lại có những đặc sản riêng không chỉ phù hợp với tập quán, lối sống người bản địa mà còn đem đến nhiều điều thú vị cho du khách khi đến với Ninh Bình.

 • Đặc sản Ninh Bình những món ngon

  Nhắc đến đặc sản Ninh Bình, mọi người thường nghĩ ngay đến dê núi và cơm cháy. Tuy nhiên, ở Ninh Bình thu hút khách du lịch rất nhiều món ăn tuyệt vời khác mà ai đã nếm thử một lần đều hy vọng sẽ được thưởng thức nhiều lần nữa.

 • Thưởng thức món miến lươn khi đi đến Ninh Bình

  Cùng với những món ăn ngon, nổi tiếng ở Ninh Bình như thịt dê, cơm cháy, gà đồi thì món miến lươn được nhiều du khách trong và ngoài nước thưởng thức khi đến Ninh Bình.

 • Ninh Bình có 3 sản phẩm lọt Top 100 món ăn, đặc sản quà tặng Việt Nam

  Hành trình tìm kiếm và quảng bá các giá trị ẩm thực, đặc sản Việt Nam trong năm 2020 - 2021 với mong muốn tìm kiếm các món ăn đặc sắc, độc đáo, mới lạ, đặc trưng ở tất cả các bản làng, thôn, xóm, phố, các quận, huyện, thành phố, thị xã rộng khắp ở 63 tỉnh, thành trong cả nước đã chính thức công bố kết quả. Tỉnh Ninh Bình có 3 sản phẩm là: Dê núi Trường Yên 6 món lọt Top 100 món ăn đặc sản Việt Nam và Cơm cháy, Mắm tép Gia Viễn lọt Top 100 đặc sản quà tặng Việt Nam 2020- 2021.

 • Món ngon Ninh Bình

  Đi du lịch, du khách không chỉ để trải nghiệm, tham quan, chiêm bái những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa mà còn được thưởng thức những món ăn ngon đặc trưng vùng miền. Có dịp đến với Ninh Bình, du khách nên thưởng thức những món ngon như: Cơm cháy,tái dê, nem dê, gỏi cá nhệch, cà niễng, xôi trứng kiến cá kho gáo, ốc núi, mắm tép, rượu cần Nho Quan

Designed by VNPT Ninh Binh