Khánh thành dự án Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Global Tone
Hòa chung không khí chào mừng Kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình và 30 năm tái lập tỉnh, sáng 22/3, tại Cụm công nghiệp Khánh Thượng, huyện Yên Mô đã tổ chức Lễ khánh thành dự án Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Global Tone.

Dự lễ khánh thành có các đồng chí: Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Song Tùng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan. 

Các đại biểu dự lễ khánh thành Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Global Tone 


Dự án Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Global Tone do Công ty TNHH Global Tone thực hiện có diện tích 7,25 ha, với mục tiêu sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp, chế phẩm vệ sinh và sát khuẩn, khử trùng, tổng mức đầu tư 486 tỷ đồng, công suất dự kiến khoảng 60 nghìn tấn sản phẩm/năm.

Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19, tuy nhiên, với sự quyết tâm, nỗ lực của doanh nghiệp và sự hỗ trợ của các sở, ban, ngành, địa phương sau một thời gian triển khai thực hiện dự án đã hoàn thành và đưa vào vận hành giai đoạn 1 theo đúng tiến độ đề ra.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành công trình 


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Song Tùng khẳng định: Những năm qua, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã luôn quan tâm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Nghị quyết số 06 về phát triển và quản lý khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021 – 2025, định hướng đến năm 2030. Trong đó xác định phát triển công nghiệp sẽ là nhân tố chính để tạo động lực cho tăng trưởng kinh tế, thu ngân sách, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, toàn tỉnh đã có 225 dự án đầu tư tại các Cụm công nghiệp, giải quyết việc làm cho trên 26 nghìn lao động, trong đó có Cụm Công nghiệp Khánh Thượng, huyện Yên Mô được đánh giá là một trong những Cụm có hạ tầng đồng bộ, khang trang, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của nhiều nhà đầu tư, trong đó có Công ty TNHH Global Tone.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Song Tùng phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí cũng chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những cố gắng nỗ lực của tập thể công ty trong quá trình triển khai thực hiện dự án. Đồng chí mong rằng khi dự án đi vào hoạt động sẽ phát huy hiệu quả, đạt được những kỳ vọng về sản xuất kinh doanh, đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. 


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị, công ty cần chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, phát triển sản xuất kinh doanh bền vững, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế và tuân thủ chặt chẽ các quy định về bảo vệ môi trường, an toàn lao động, an ninh trật tự, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa Nhà nước, người lao động, doanh nghiệp.

Các cấp, các ngành của tỉnh và địa phương hỗ trợ, tạo điều kiện cho nhà đầu tư hoạt động; thực hiện tốt việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để các doanh nghiệp yên tâm sản xuất, kinh doanh.

Nguyễn Giang (nbtv.vn)

  • Từ khóa :