TP Ninh Bình khánh thành công trình chào mừng Kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh
Sáng 21/3, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ninh Bình đã tổ chức Lễ khánh thành, gắn biển công trình Trụ sở Công an xã Ninh Phúc, chào mừng kỷ niệm 200 năm Danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh.

Đến dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Hữu Quý, Bí thư Thành ủy Ninh Bình. Cùng dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Công an tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo thành phố Ninh Bình, xã Ninh Phúc.

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình Trụ sở Công an xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh, thành phố Ninh Bình đã thống nhất lựa chọn Công trình xây dựng trụ sở Công an xã Ninh Phúc là công trình chào mừng kỷ niệm.

Sau một thời gian tích cực, khẩn trương thi công (từ tháng 7/2021), mặc dù bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 song với sự chung sức, đồng lòng, quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền thành phố, sự phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành, đơn vị, địa phương có liên quan, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đảm bảo an toàn, chất lượng, đúng tiến độ đề ra.

Công trình được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 5.000 m2 với tổng mức đầu tư 17,2 tỷ đồng; trong đó có khu nhà 2 tầng với 14 phòng làm việc, phòng họp, phòng tiếp dân, phòng nghỉ, tổng diện tích sàn 656 m2. Ngoài ra còn có nhà ăn, nhà kho, nhà để xe, các hạng mục phụ trợ khác và hệ thống đường giao thông, hạ tầng kỹ thuật từ đường Ninh Tốn vào trụ sở.

Các đại biểu dự lễ gắn biển công trình Trụ sở Công an xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình

Đây là một trong những trụ sở công an xã có quy mô lớn, hiện đại được khánh thành và đưa vào sử dụng, thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương đối với lực lượng công an chính quy, góp phần quan trọng đảm bảo cơ sở vật chất, đáp ứng yêu cầu công tác, chiến đấu, học tập, xây dựng lực lượng của Công an xã trong tình hình mới, giải quyết tốt các vấn đề về ANTT, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trụ sở Công an xã Ninh Phúc

Tại buổi lễ, các đại biểu đã tiến hành cắt băng khánh thành và gắn biển công trình chào mừng Kỷ niệm 200 danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh./.

Cẩm Ninh (nbtv.vn)